พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 03:34:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2144
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในขั้นแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งเผชิญปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คลื่นไส้และก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสหรือไม่หยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการตั้งท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความตึงเครียดอาจทำให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b][/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และก็ด้วยเหตุว่าสตรีทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่และก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก

sanookadvertising.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000